Quận 3

Rút hầm cầu quận 3 giảm giá 49k, bảo hành 60 tháng

 

MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN ĐƯA RA DẤU HIỆU CHO BIẾT HẦM CẦU ĐÃ ĐẦY

MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN đưa ra dấu hiệu dễ nhận thấy rõ nhất đó là hiện tượng bồn cầu bị ứ đọng, xả nước không trôi hoặc rôi rất chậm và yếu. Như vậy là hầm cầu nhà bạn đã đầy và nó không thể chứa bất kì chất thải nào được nữa.

MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN đưa ra dấu hiệu cho biết hầm cầu đã đầy

Tình trạng này xảy ra có thể là do gia đình bạn đã lâu không hút hầm cầu. Nhưng nếu gia đình bạn vừa mới sử dụng dịch vụ này rồi mà vẫn xảy ra hiện tượng đầy thì đó là do bạn chưa có cách xử lý đúng, cần phải sử dụng một số hoạt chất vi sinh để giải quyết.

Gọi ngay: 0784.51.3333

Một số biểu hiện cụ thể như:

✅ Nước xả bồn cầu xuống chậm.

✅ Có mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

✅ Nước hầm cầu bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài.

✅ Cây cối, cỏ xung quanh xanh tốt bất thường.

✅ Que đo độ ống chất thải hữu cơ tại bể chứa chất thải hầm cầu lên cao.

Rút Hầm Cầu Quận 3 Giá Rẻ

RÚT HẦM CẦU QUẬN 3 BAO LÂU THÌ NÊN THỰC HIỆN 1 LẦN

♻️ Đối với hộ gia đình

Diện tích hầm cầu nhà được thiết kế tầm khoảng 2m3 vì vậy rất nhanh đầy nên trong thời gian sử dụng 2 – 3 năm thì bạn nên gọi thợ rút hầm cầu một lần. Nếu không thì khi đầy, hệ thống hầm cầu sẽ trào ngược lên và tạo điều kiện cho vi khuẩn độc hại phát triển gây bệnh cho con người.

♻️ Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể

Thì nên 2 năm rút một lần vì nó được thiết kế sơ xài và các chủ nhà trọ luôn muốn tiết kiệm nên xây dựng hầm cầu không đúng tiêu chuẩn nên tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ thường xuyên xảy ra.

♻️ Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng

Tùy theo mức độ bạn nên kiểm tra hệ thống nhà vệ sinh thường xuyên và khoảng 6 tháng – 1 năm nên rút hầm cầu một lần. Đây là các công trình lớn nên quá trình thi công được kiểm tra rất nghiêm ngặt, được xây dựng đúng kỹ thuật, với hệ thống nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn.

Gọi ngay: 0784.51.3333

♻️ Đối với các nhà máy, công ty, xí nghiệp

Thì việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều vô cùng cần thiết. Việc thiết kế hầm cầu nhà vệ sinh tại những nơi này được thiết kế chia làm hai khu vực chính. Một là hầm cầu dành cho khu vực văn phòng với thể tích hầm cầu tương đối nhỏ, hai là khu công nhân chiếm phần lớn số lượng được thiết kế có diện tích khá rộng nhưng cũng nhanh xảy ra hiện tượng đầy hầm cầu.

Rút hầm cầu quận 3 của MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN là một sự lựa chọn hoàn hảo khi gia đình bạn cần hút hầm cầu hay thông bồn cầu.

RÚT HẦM CẦU QUẬN 3 ĐỊNH KỲ CÓ QUAN TRỌNG HAY KHÔNG ?

Rút hầm cầu định kỳ là một trong những việc rất quan trọng của mỗi gia đình. Các bạn đừng nghĩ rằng sau khi xả lượng chất thải xuống hầm cầu thì nó sẽ tự phân hủy và thoát ra ngoài nhờ đường ống thoát khí.

Điều này chỉ đúng có một phân thôi, vì đối với những lượng chất khó phân hủy thì nó sẽ tích tụ dưới hầm cầu và ngày một ngày càng nhiều hơn sẽ làm cho hầm cầu nhà bạn đầy và bạn cần phải gọi cho công ty rút hầm cầu ngay để hút lượng chất thải đó ra.

Rút Hầm Cầu Quận 3 Chuyên Nghiệp

RÚT HẦM CẦU QUẬN 3 UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN là một công ty hoạt động lâu đời và đây là công ty uy tín và chất lượng luôn sử dụng những trang thiết bị, dụng cụ tiên tiến được nhập khẩu ở nước ngoài.

MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN luôn có một đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo lâu năm nên rất dày dặn kinh nghiệm, họ luôn nhiệt tình, cẩn thận và chăm chỉ, sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng những lúc cần nhất.

Công ty rút hầm cầu MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN có đa dạng các gói dịch vụ, mỗi khi bạn gặp vấn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Gọi ngay: 0784.51.3333

RÚT HẦM CẦU QUẬN 3 GIÁ CÓ RẺ KHÔNG ?

Khi sử dụng bất kì một dịch vụ nào thì giá cả luôn là một vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Ai cũng muốn tìm đến những công ty dịch vụ giá rẻ nhất, nhưng thường những dịch vụ của các công ty ấy không đảm bảo chất lượng và gia đình bạn còn phải tốn 1 khoảng tiền để đi xử lý tiếp.

Đến với công ty MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN chúng tôi, sẽ mang đến cho các bạn những mức giá ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm 49k và bảo hành 60 tháng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn cam kết giải quyết vấn để rút hầm cầu nhà bạn triệt để, xử lý nhanh gọn và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để việc xử lý rút hầm cầu trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất.

Rút Hầm Cầu Quận 3 Uy Tín

RÚT HẦM CẦU QUẬN 3 QUA ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

1. Công Ty TNHH Alpho Solutions

 • Mã số thuế: 0315979572 – Ngày cấp : 15/11/2019
 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Mai, Phường 08, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đánh giá : Công ty tôi có một dự án chung cư cao cấp, do quá trình thi công sai, các xà bần công trình bị thợ làm rơi vào bên trong đường cống khá nhiều, khiến cho hầu hết đường ống và hầm cầu của công trình bị nghẹt nặng. Nhờ có dịch vụ rút hầm cầu quận 3 MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN mà vấn đề được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như là không gây ảnh hưởng đến thiết kế của công trình. Tôi rất đánh giá cao uy tín của dịch vụ.

2. Công Ty Cổ Phần Phú Gia Hào Land

 • Mã số thuế: 0315979981 – Ngày cấp : 24/08/2015
 • Địa chỉ: 64 Trương Định, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đánh giá : Chúng tôi làm việc trong ngành nhà đất, thường xuyên tiếp nhận những căn nhà mặt phố của khách hàng. Có không ít các căn nhà đã sử dụng lâu năm, hệ thống hầm cầu cũng bị đầy, vài lần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN cảm nhận sự hiệu quả, chất lượng tốt cũng như chi phí rất phù hợp.

3. Công Ty TNHH Mtv Dược Phẩm Hiệp Nhất

 • Mã số thuế: 0315969655 – Ngày cấp : 28/05/2016
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đánh giá : Công ty tôi làm trong ngành dược, rất ngại khi phải gọi dịch vụ hút hầm cầu vì đa số làm rất dơ, dễ ảnh hưởng đến sản phẩm. May gặp được dịch vụ hút hầm cầu quận 3 MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN, rất uy tín chất lượng, quan trọng là giữ vệ sinh và rất sạch sẽ. Rất vừa ý.

Gọi ngay: 0784.51.3333

4. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Quốc Tế Ngọc Tâm An

 • Mã số thuế: 0315969006 – Ngày cấp : 07/2/2018
 • Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch , Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đánh giá : Làm rất tốt và uy tín, thợ khá chuyên nghiệp, xử lý hiệu quả cao. Chúc công ty làm ăn phát đạt.

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Năng Lượng Xanh

 • Mã số thuế: 0315969398 – Ngày cấp : 19/12/2017
 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đánh giá : Dịch vụ khá tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý, hiệu quả cao. Tôi rất hài lòng mình chúc công ty làm ăn phát đạt.

6. Công Ty TNHH Cellmark Việt Nam

 • Mã số thuế: 0315969581 – Ngày cấp : 02/03/2018
 • Địa chỉ: Tầng 8, Khu C, Toà nhà Agrex Building, 58 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đánh giá : Chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá cũng khá mềm. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết rỏ ràng. Rất hài lòng.

7.Công Ty TNHH Tnt Green

 • Mã số thuế: 0315965731 – Ngày cấp : 18/10/2019
 • Địa chỉ: 58 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đánh giá : Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN tôi thấy là có uy tín nhất trong các đơn vị có trên thị trường, rẻ thì khỏi phải bàn rồi, còn về hiệu quả thì cũng rất cao, tôi đánh giá cao khả năng xử lý của công ty.

VĂN PHÒNG CÔNG TY

MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN

Chi nhánh quận 3: 159/20 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, TPHCM

Trụ sở chính: 30 Nhất Chi Mai, P 13, Tân Bình, HCM

Hotline: 0784.51.3333